ส่งข้อความ
aboutus
สายการผลิต

เครื่องจักร Eversn เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์คัดกรองและลำเลียงแบบมืออาชีพส่วนใหญ่ผลิตเครื่องคัดกรอง, เครื่องคัดกรองแบบสั่น, เครื่องคัดกรองอัลตราโซนิก, สายพานลำเลียงสูญญากาศ, สถานีทุ่มตลาด, เครื่องคัดแยกดรัม, เครื่องคัดกรองอุตสาหกรรม, ตัวกรองของเหลว, เครื่องคัดกรองโรตารี่สี่เหลี่ยม, สายพานสกรู ฯลฯ

EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

เครื่องคัดแยกส่วนใหญ่จะใช้เพื่อแยกชิ้นส่วนต่างๆ ที่มีขนาดแตกต่างกันออกจากผง อนุภาค หรือชิ้นส่วนหลักในรูปแบบอื่นๆ หรือจำแนกวัสดุตามเกรดต่างๆกล่าวโดยสรุปคือ ส่วนผสมทุกชนิดจะถูกคัดแยกเพื่อให้ได้ความบริสุทธิ์หรือการจัดระดับเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถใช้ได้เครื่องคัดกรอง EVERSUN สามารถกรองผง อนุภาค ของแข็งขนาดใหญ่ ของเหลว และส่วนประกอบอื่นๆ จากหลายอุตสาหกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพตัวอย่างเช่น การผลิตยา หนึ่งในตัวอย่างที่สำคัญ ใช้เครื่องคัดกรองเพื่อแยกอนุภาคและรับรองความบริสุทธิ์แป้งเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของการตรวจคัดกรอง

EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

เครื่องจักร EVERSUN มีลักษณะดังต่อไปนี้:

 • มีชั้น 1 ถึง 5 ให้เลือกตามความต้องการ
 • เส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ 200 มม. ถึง 2000 มม.
 • ขนาดวัสดุอาจมีขนาดเล็กถึง 0.028mm
 • เครื่องคัดกรองขั้นสูงและใช้งานง่ายช่วยแบ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ผ่านหน้าจอ
 • เพิ่มผลผลิตผ่านการคัดกรอง
 • เนื่องจากลดการอุดตันของหน้าจอและการอุดตัน ความต้องการในการทำความสะอาดจึงลดลง

หากคุณกำลังมองหาเครื่องคัดกรองรุ่นล่าสุด คุณมาถูกที่แล้ว - เครื่อง Eversum สร้างเครื่องคัดกรองและปรับแต่งตามความต้องการของคุณเรามีเครื่องคัดกรองรุ่นล่าสุดที่ง่ายต่อการจัดการและใช้งานเรายังจัดเตรียมไว้ในรูปแบบที่กำหนดเอง ซึ่งเป็นข้อดีของการใช้อย่างถูกต้อง

OEM/ODM

EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

วิจัยและพัฒนา

หน้าจอสั่นแบบอัลตราโซนิกสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทตามวิธีการติดตั้งที่แตกต่างกันของอุปกรณ์ลดแรงสั่นสะเทือน แบบหนึ่งคือหน้าจอสั่นแบบวงกลมที่อยู่ตรงกลางตัวเองแบบแขวน และอีกแบบคือหน้าจอแบบสั่นแบบวงกลมแบบที่นั่ง ซึ่งสามารถทดสอบได้ที่ไซต์

EVERSUN Machinery (Henan) Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

รายละเอียดการติดต่อ