ส่งข้อความ
news

การแนะนำของสกรูลำเลียง

June 14, 2023

เดอะสกรูลำเลียงใช้เป็นหลักในการลำเลียงวัสดุเม็ดเล็กและวัสดุบล็อกขนาดเล็ก เช่น ถ่านหินบด เถ้า ซีเมนต์ ปุ๋ย โซดาแอช น้ำตาล ธัญพืช ฯลฯ อุปกรณ์ลำเลียงแบบสกรูมีโครงสร้างใหม่และประสิทธิภาพการซีลที่ดีสามารถโหลดระหว่างการโหลดและการโหลดหลายจุดได้ในหลายตำแหน่ง และการทำงานมีความปลอดภัย สะดวก และเชื่อถือได้เป็นอุปกรณ์ลำเลียงชนิดหนึ่งที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเคมี วัสดุก่อสร้าง และอาหาร

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำของสกรูลำเลียง  0ลักษณะของสกรูลำเลียง

1. เปลือกทำจากท่อเหล็กไร้รอยต่อคุณภาพสูง และส่วนต่าง ๆ เชื่อมต่อกันโดยรวมผ่านหน้าแปลน ซึ่งสามารถขนส่งได้อย่างต่อเนื่องทั้งในแนวนอนและมุมกว้าง

2. อุปกรณ์ขับเคลื่อนใช้เกียร์ทดรอบที่มีแรงบิดสูง เสียงเบา น้ำมันไม่ซึม และอายุการใช้งานยาวนาน

3. พื้นผิวโดยรวมของสกรูลำเลียงสามารถทาสีป้องกันการกัดกร่อนได้

4. วัสดุของเครื่องสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า เหล็กกล้าคาร์บอน ส่วนหนึ่งของสแตนเลส เหล็กกล้าไร้สนิมทั้งหมด

5. เส้นผ่านศูนย์กลางของเพลาสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า, ใบมีดเกลียวขึ้นรูปครั้งเดียวโดยไม่ต้องเชื่อม, ทนทานมากขึ้น

6. สามารถปรับแต่งเครื่องจักรประเภทต่าง ๆ ได้: รูปตัวยู, ท่อ, ไร้เพลาและเพลาคู่

 

หลักการทำงานของสกรูลำเลียง

สกรูลำเลียงคือการใช้สกรูหมุนเพื่อขนส่งวัสดุไปตามตัวเรือนคงที่และงานขนส่ง ตลับลูกปืนหัวและท้ายย้ายไปที่เปลือกนอก ตลับลูกปืนแบบแขวนใช้ตลับลูกปืนแบบเลื่อนพร้อมอุปกรณ์ปิดผนึกกันฝุ่น ตลับลูกปืนโดยทั่วไปใช้ผงโลหะ ซีเมนต์ลำเลียงใช้ตลับลูกปืนสักหลาด เพลายกและเพลาเกลียวเชื่อมต่อกันด้วยบล็อกเลื่อน

 

Eversun เครื่องจักร (เหอหนาน) Co,.LtdEversun Machinery ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์คัดแยกและลำเลียงระดับมืออาชีพ ระบบคุณภาพผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองอย่างเคร่งครัดโดยมาตรฐานแห่งชาติ ISO9001:2005 และ CE

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือเครื่องร่อน,ตัวกรองไวโบร,หน้าจอสั่นอัลตราโซนิก,สายพานลำเลียงสูญญากาศ,สถานีทิ้งขยะ.

โปรดติดต่อเราหากคุณต้องการความช่วยเหลือใดๆ

 

ฝ่ายขาย: Sales@vibrosievingmachine.com, เซลล์/WhatsApp:+86 13162301696